Bí quyết tặng quà sinh nhật cho cô nàng cá tính

posted in: Tư vấn chọn quà | 0

BÍ QUYẾT TẶNG QUÀ SINH NHẬT CHO CÔ NÀNG CÁ TÍNH

Bạn luôn nhìn thấy cô ấy nổi bật và làm tâm điểm giữa một đám đông?

Bạn cảm thấy cô ấy thật lạc quan , yêu đời, hạnh phúc và vui vẻ?

Cô gái của bạn không than vãn mà thường hay tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề xảy ra cho dù những người xung quanh đã bỏ cuộc?

Cá tính của cô ấy cuốn hút bạn và đưa bạn đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác ?

Theo đuổi cô ấy ? Đó rõ ràng là một thử thách không hề nhỏ. Bởi dường như xung quanh cô nàng luôn có cả một danh sách dài những điều mới mẻ , hấp dẫn đáng quan tâm.

Sinh nhật sắp tới rồi! Một cơ hội không thể bỏ qua để  chinh phục trái tim nàng !

Nhưng giữa vô số những món quà sinh nhật mà cô nàng nhận được , làm thế nào để món quà của bạn gây được sự chú ý nhất , khiến cô ấy thích thú ???

Hãy cùng dochoiquatang.net tìm hiểu cách chọn quà tặng độc đáo cho cô gái của bạn nhé !

Bước 1 : Luôn quan sát , quan sát và quan sát xem nàng thích gì,quà sinh nhật thế nào

quan sát nàng

    Đó rõ ràng đã là một thói quen của bạn rồi phải không ? Vậy thì tại sao không vận dụng nó để phát huy khả năng thám tử của mình nhỉ ? Nhưng nhớ là đừng để cô nàng phát hiện ra nha, cô ấy sẽ không ngại gõ đầu bạn để hỏi tại sao bạn cứ theo dõi cô ấy đâu. 

   Thói quen sinh hoạt hàng ngày của cô nàng là gì ? Một chiếc cốc sứ in hình cá tính hay một chiếc balo nhỏ tiện dụng sẽ luôn làm hài lòng cô nàng của bạn đấy.

   Trang phục của cô ấy luôn cá tính, thời trang và ấn tượng. Một cô nàng như vậy sẽ luôn bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm ra món đồ mà mình ưng ý. Một chiếc vòng tay có 1 không 2 hay một chiếc đồng hồ đặc biệt hợp thời trang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cô gái của bạn đấy!

Bước 2 : Tham gia các hoạt động cùng cô ấy

cùng nhau đi

   Hãy cùng tham gia các hoạt động với cô ấy là lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn.

   Cô ấy sẽ chẳng hứng thú với một anh chàng cả ngày chỉ ôm mớ lý thuyết sách vở đâu.Quyến rũ cô ấy, bạn hãy năng động,hoạt bát và sáng tạo.Hai bạn sẽ có những kỉ niệm vui vẻ đáng nhớ khi cùng tham gia một chuyến du lịch, sinh hoạt cộng đồng hay đơn giản là cùng nhau thiết kế một trò chơi mới cho đám bạn.Chính những điều này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem sở thích của cô ấy là gì, từ đó tìm ra món đồ phù hợp nhất.Một bộ bút màu đặc biệt nếu cô ý hay vẽ, một bộ đồ thời trang cá tính nếu cô ấy thích quần áo chắc chắn là gợi  ý không tệ chút nào đâu.

Bước 3 : Thời điểm tặng quà sinh nhật phù hợp là lúc nào?

Thời diểm tặng

Những cô nàng cá tính thường hay rất vô tư khi nhận quà sinh nhật từ bạn bè. Cô ấy luôn rất vui mừng ,hạnh phúc và trân trọng những món quà được tặng.Cuộc sống của cô ấy luôn tràn đầy những điều thú vị. Để gây ấn tượng đặc biệt với cô ấy thì lựa chọn thời điểm thích hợp để tặng chính là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đừng tặng quà cùng lúc với bạn bè, một không gian riêng,dù chỉ là 5 hay 10 phút thôi cũng sẽ là khoảng thời gian thích hợp để bạn thể hiện tình cảm của mình với cô ấy đấy!

Điều quan trọng nhất : Đồng điệu về tâm hồn.

Đối với một cô nàng cá tính, đồng điệu về tâm hồn là một điều vô cùng quan trọng . Vậy nên nếu bị cuốn hút bởi cô ấy,yêu cô ấy thì bạn đừng bắt cô ấy phải thay đổi bất kì điều gì vì bạn cả. Cô ấy luôn tràn đầy năng lượng và yêu cuộc sống như vậy đấy.Yêu cô ấy, cuộc sống của bạn sẽ là một hành trình đầy thú vị và bí ẩn.

Hãy tặng quà sinh nhật đúng cách, đúng chỗ và đúng thời điểm nhé bạn

Hãy trân trọng cô ấy nhé ! Bạn sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ ! 

Tham khảo thêm tại quà tặng độc đáo

Quà sinh nhật

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *