Quà sinh nhật dành cho bạn trai, bạn gái độc đáo và ý nghĩa, giá hấp dẫn, liên tục cập nhật sản phẩm mới nhất, đẹp nhất phù hợp với mọi lứa tuổi

Những món quà sinh nhật độc đáo, ý nghĩa sẽ thay nhưng lời mà bạn muốn nói với người nhận, những món quà sinh nhật dù đắt hay rẻ đều không quan trọng, mà điều quan trọng là tình cảm mà bạn chứa đựng trong nó đó là điều mà ai cũng mong muốn khi nhận quà.

Tại dochoiquatang.net là nơi tổng hợp những sản phẩm Hot,sáng tạo, lạ mắt, độc đáo nhất , thích hợp dành tặng bạn trai, bạn gái, quà tặng sinh nhật….

Sale! Thiên thần cổ tích xanh
Thiên thần cổ tích xanh

?  Loại Hàng   : Thiên thần cổ tích xanh

?  Hình Dạng   : Thiên thần cổ tích xanh

?  Kích Thước   : 

       Tư thế quỳ: trước khoảng 10cm, bên khoảng 6cm (cánh mở rộng rộng 17cm), chiều cao khoảng 15cm

       Tư thế ngồi: khoảng 7cm (cánh mở rộng khoảng 19cm), 13cm cao

       Tư thế nằm :khoảng 21cm, rộng 7cm (cánh mở rộng khoảng 18cm) , 8cm cao

       Tư thế chân treo chạm vào đoạn vai: cánh phía trước mở ra chiều rộng 18cm ,bên khoảng 7cm, chiều cao khoảng 22cm

       Tư thế ngồi ghế chân cài: cánh phía trước mở ra chiều rộng 18cm, bên khoảng 6cm, chiều cao khoảng 21cm

?  Trọng Lượng : 200 g

?  Nhóm Hàng : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật

?   Giới Thiệu Sản Phẩm : 

        Thiên thần cổ tích xanh là một sản phẩm mới lạ chỉ có tại dochoiquatang.net.
Sản phẩm rất xinh xắn và phù hợp trang trí phòng cho mọi lứa tuổi.

        Một món quà tặng độc đáo , vô cùng xinh đẹp dành tặng cho người yêu,người thân mà bạn yêu quí trong ngày cưới , sinh nhật ,20/10 ,8/3,valentine hay các dịp kỉ niệm. Sản phẩm tinh xảo có thể đặt trên bàn làm việc của mình hay trang trí phòng ngủ,phòng khách, trang trí spa,khách sạn.

?    Đây là món quà tặng sinh nhật , quà cưới mà bạn nên lựa chọn vì nó thật sự xinh đẹp và sống động, có thể đặt trên bàn làm việc, bàn phấn của người được tặng khiến cho họ luôn nhớ tới bạn.

not rated 400.000  320.000  Thêm vào giỏ
Cầu Thủy Tinh Gấu Trúc Phát Sáng
Cầu Thủy Tinh Gấu Trúc Phát Sáng

?  Loại Hàng   : Cầu thủy tinh phát sáng

?  Hình Dạng   : Cầu Thủy Tinh Gấu Trúc Phát Sáng

?  Kích Thước Hộp  : 8 - 12.5 (cm)

?  Trọng Lượng : 600 g

?  Nhóm Hàng : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật

?   Giới Thiệu Sản Phẩm : 

        Cầu Thủy Tinh Gấu Trúc Phát Sáng đổi màu là một sản phẩm mới lạ chỉ có tại dochoiquatang.net  .Sản phẩm rất xinh xắn và phù hợp trang trí phòng cho mọi lứa tuổi.

        Một món quà tặng độc đáo  dành tặng cho người yêu,người thân mà bạn yêu quí trong ngày cưới,sinh nhật,20/10,8/3,valentine hay các dịp kỉ niệm. Họ có thể để món quà này trên bàn làm việc của mình hay trang trí phòng.

?    Đây là món quà tặng sinh nhật mà bạn nên lựa chọn vì nó ĐỘC ĐÁO và LUÔN HIỆN DIỆN trên bàn làm việc của người được tặng khiến cho họ luôn nhớ tới bạn.

not rated 150.000  Thêm vào giỏ
Đồng Hồ Nước Núi Lửa Phun Trào
Đồng Hồ Nước Núi Lửa Phun Trào

?  Loại Hàng      : Đồng Hồ Nước 

?  Hình Dạng      : Đồng Hồ Nước Núi Lửa Phun Trào

?  Kích Thước    : 5.5 - 5.5 - 11 (cm)

?  Trọng Lượng : 250 g

?  Nhóm Hàng    : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Đồng Hồ Nước Núi Lửa Phun Trào

       Nếu bạn mới biết tới sản phẩm đồng hồ nước chảy xuôi thì đây sẽ là một món quà tuyệt vời dành cho bạn đấy! 

       Đồng Hồ Nước Núi Lửa Phun Trào là mẫu sản phẩm mới trên thị trường, hoạt động theo nguyên lý ngược lại, chất lỏng trong bình sẽ phun ngược lên trên mặt nước tạo thành hiệu ứng phun trào vô cùng mới lạ và đẹp mắt. Sản phẩm này cũng là món quà hấp dẫn, mới mẻ đang được các bạn nhỏ vô cũng yêu thích.

       Đồng Hồ Nước Núi Lửa Phun Trào  là mẫu sản phẩm mới chỉ có tại dochoiquatang.net .

        Sản phẩm rất xinh xắn và phù hợp trang trí phòng cho mọi lứa tuổi.

        Một món quà tặng độc đáo  dành tặng cho người yêu,người thân mà bạn yêu quí, cho trẻ em trong ngày sinh nhật, 20/10,8/3, valentine hay các dịp kỉ niệm. Họ có thể để món quà này trên bàn làm việc của mình hay trang trí phòng.

?    Đây là món quà tặng  mà bạn nên lựa chọn vì nó ĐỘC ĐÁO và MANG NIỀM VUI tới cho những người mà bạn yêu quí.

not rated 50.000  Thêm vào giỏ
Nến Trang Trí Trái Tim Mini
Nến Trang Trí Trái Tim Mini
?  Loại Hàng      : Nến Trang Trí Mini ?  Hình Dạng      : Nến Trang Trí Trái Tim Mini  ?  Kích Thước    : 4 - 2 (cm) / 1 cây nến ?  Trọng Lượng : 1000 g / 5 vỉ tương đương 50 cây nến ?  Nhóm Hàng    : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật ?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Nến Tim Mini Trang Trí        Tạo nên không gian đầm thắm, sang trọng, lãng mạn & vô cùng gần gũi giúp chúng ta sát gần nhau hơn phù hợp trong việc trang trí, sắp xếp cho việc tỏ tình lãng mạn của các cặp đôi...trang trí cho các nhà hàng , khách sạn, spa, trung tâm tiệc cưới,..tổ chức sự kiện, event,... trang trí phòng trà, phòng khách, quán ăn thêm thơ mộng & lãng mạn...dùng trang trí trong các buổi lễ hội, party, sinh nhật …
not rated 150.000  Thêm vào giỏ
Lọ Đựng Sao Điều Ước Lớn
Lọ Đựng Sao Điều Ước Lớn
?  Loại Hàng      : Lọ Điều Ước  ?  Hình Dạng      : Lọ Đựng Sao Điều Ước Lớn ?  Kích Thước    : 17 - 8.5 - 19.5 (cm) ?  Trọng Lượng : 1100 g ?  Nhóm Hàng    : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật ?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Lọ Đựng Sao Điều Ước Lớn        Không chỉ là nơi cất dấu những ngôi sao lấp lánh, lọ đựng sao cỡ lớn còn có thể đựng hạc giấy hay những bức thư nhỏ chứa đựng những ước mơ của một thời thơ bé. Để sau này, mỗi khi nhìn lại ,ta nhận ra đã có một thời mình từng ngây ngô như thế.         Lọ ước cũng là món quà tuyệt vời cho các cặp đôi yêu nhau,nơi lưu giữ kỉ niệm,những lời nhắn nhủ hay lời chúc tới nửa kia của bạn.         Lọ Đựng Sao Điều Ước Lớn  là mẫu sản phẩm mới chỉ có tại dochoiquatang.net .         Sản phẩm rất xinh xắn và phù hợp trang trí phòng cho mọi lứa tuổi.         Một món quà tặng độc đáo  dành tặng cho người yêu,người thân mà bạn yêu quí, cho trẻ em trong ngày sinh nhật, 20/10,8/3, valentine hay các dịp kỉ niệm. Họ có thể để món quà này trên bàn làm việc của mình hay trang trí phòng. ?    Đây là món quà tặng  mà bạn nên lựa chọn vì nó ĐỘC ĐÁO và MANG NIỀM VUI tới cho những người mà bạn yêu quí.
not rated 150.000  Thêm vào giỏ
Sale! Hoa hồng mạ vàng
Hoa hồng mạ vàng
?  Loại Hàng   : Hoa hồng mạ vàng ?  Hình Dạng   : Hoa hồng mạ vàng ?  Kích Thước Hộp  : 25 - 9 - 4.5 (cm) ?  Trọng Lượng : 200 g ?  Nhóm Hàng : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật ?   Giới Thiệu Sản Phẩm :          Một món quà tặng độc đáo  dành tặng cho người yêu,người thân mà bạn yêu quí trong ngày cưới,sinh nhật,20/10,8/3,valentine hay các dịp kỉ niệm. Họ có thể để món quà này trên bàn làm việc của mình hay trang trí phòng. ?    Đây là món quà tặng sinh nhật mà bạn nên lựa chọn vì nó ĐỘC ĐÁO và LUÔN HIỆN DIỆN trên bàn làm việc của người được tặng khiến cho họ luôn nhớ tới bạn.
not rated 245.000  140.000  Thêm vào giỏ
Con Lắc Vĩnh Cửu Tiểu Hành Tinh
Con Lắc Vĩnh Cửu Tiểu Hành Tinh

?  Loại Hàng   : Con Lắc Dao Động Vĩnh Cửu

?  Hình Dạng   : Tiểu hành tinh

?  Kích Thước  : 18 - 10 -  22.5 (cm)

?  Trọng Lượng : 0,25 Kg

?  Nhóm Hàng : Quà tặng độc đáo - Quà sinh nhật

?   Giới Thiệu Sản Phẩm : 

        Một món quà tặng độc đáo  dành tặng cho người yêu,người thân mà bạn yêu quí trong ngày cưới,sinh nhật,8/3,valentine hay các dịp kỉ niệm. Họ có thể để món quà độc đáo này trên bàn làm việc của mình hay trang trí phòng.

        Sau khi lắp ráp và lắp pin, nhẹ nhàng đẩy một chút, những tiểu hành tinh nhiều màu sắc sẽ lắc lư qua lại liên tục quanh trụ từ bên này sang bên kia rất vui mắt và thư giãn khi làm việc.     

        Nếu bạn là người yêu thích khoa học và đam mê khám phá, chắc chắn bạn sẽ thấy rất thích thú khi chứng kiến con lắc dao động vĩnh cửu này.
        Thông thường trong môi trường ma sát như trên Trái đất, việc một con lắc dao động vĩnh cửu là điều không thể xảy ra. Dao động sẽ không thể lặp lại mãi mãi do một phần năng lượng mất di do ma sát.
         Vậy tại sao con lắc này lại có thể dao động vĩnh cửu?
        Muốn con lắc dao động vĩnh cửu thì chỉ có cách duy nhất là cung cấp cho nó một nguồn năng lượng để bù lại phần đã hao hụt do ma sát. Bên trong phần đế của con lắc được lắp 4 quả pin 3A, cùng với cuộn dây đồng bên trong sẽ tạo ra từ trường tác động lên viên nam châm đặt phía trên của con lắc, làm cho nó dao động vĩnh cửu.

?    Đây là món quà tặng sinh nhật mà bạn nên lựa chọn vì nó ĐỘC ĐÁO và LUÔN HIỆN DIỆN trên bàn làm việc của người được tặng khiến cho họ luôn nhớ tới bạn.

not rated 130.000  Thêm vào giỏ
Phi Tiêu Nam Châm
Phi Tiêu Nam Châm
?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Phi Tiêu Nam Châm       Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.       Ưu Điểm :  _  Tăng cường sự phán đoán , tính toán chuẩn xác.                                                   _  Thách thức sự nhanh nhẹn và thông minh của trẻ. _  Thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi. –  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành.  –  Rèn luyện sự kiên nhẫn , kiên trì đạt mục tiêu cho trẻ.     Đây cũng là trò chơi tuyệt vời thích thú hấp dẫn người lớn, các bạn có thể lắp trong phòng để giải trí lúc rảnh rỗi hay lắp tại phòng sinh hoạt chung nơi có đông người cùng chơi, cũng là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè trong các ngày lễ, ngày sinh nhật...     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng.
not rated 60.000  Thêm vào giỏ
Phi Tiêu Bảng Gỗ
Phi Tiêu Bảng Gỗ

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Phi Tiêu Bảng Gỗ

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

      Ưu Điểm : 

_  Tăng cường sự phán đoán , tính toán chuẩn xác.                                                  

_  Thách thức sự nhanh nhẹn và thông minh của trẻ.

_  Thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , kiên trì đạt mục tiêu cho trẻ.

    Đây cũng là trò chơi tuyệt vời thích thú hấp dẫn người lớn, các bạn có thể lắp trong phòng để giải trí lúc rảnh rỗi hay lắp tại phòng sinh hoạt chung nơi có đông người cùng chơi, cũng là món quà tuyệt vời dành tặng bạn bè trong các ngày lễ, ngày sinh nhật...

    Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng.

not rated 250.000  Thêm vào giỏ
Lego Super Heroes Iroman và Hulk
Lego Super Heroes Iroman và Hulk

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Lego Super Heroes Iroman và Hulk 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 190.000  Thêm vào giỏ
LEGO NEXO Chiến Binh Nhỏ
LEGO NEXO Chiến Binh Nhỏ
?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NEXO Chiến Binh Nhỏ        Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.     Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy : _  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                    –  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng.  _  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi. –  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành.  –  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .     Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.      Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng
not rated 50.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO NEXO Quái Thú Địa Ngục 10482
LEGO NEXO Quái Thú Địa Ngục 10482

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NEXO Quái Thú Địa Ngục 10482 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 300.000  180.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO NEXO Hiệp Sĩ Giáp Đấu 14008
LEGO NEXO Hiệp Sĩ Giáp Đấu 14008

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NEXO Hiệp Sĩ Giáp Đấu 14008 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 400.000  240.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO NEXO Chiến Thần 70312
LEGO NEXO Chiến Thần 70312

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NEXO Chiến Thần 70312 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 280.000  165.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO NEXO Siêu Xe Hợp Nhất 79239
LEGO NEXO Siêu Xe Hợp Nhất 79239

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NEXO Siêu Xe Hợp Nhất 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 500.000  300.000  Thêm vào giỏ
Ô tô MC Queen 512-6
Ô tô MC Queen 512-6

? Giới Thiệu Sản Phẩm :

     Các loại xe ô tô đồ chơi từ lâu vẫn luôn là niềm đam mê của tất cả các bé trai từ nhỏ tới lớn. Kiểu dáng phong phú, thiết kế độc đáo,màu sắc tươi sáng với đủ loại tích hợp khiến những chiếc oto đồ chơi giờ đây càng ngày càng giống thật, hấp dẫn và thu hút không chỉ các cậu bé mà ngay cả các cô bé nữa.

    Thiết kế mượt mà không có các cạnh sắc, các gờ nhựa nhô ra.Sản phẩm Ô tô Điều Khiển Từ xa  MC Queen mà dochoiquatang.net mang đến với hi vọng thu hút sự chú ý của bé ,giúp bé yêu phát triển khả năng định vị ,tưởng tượng sáng tạo trong các trò chơi mới.

- Trên điều khiển cầm tay của bé có các nút chức năng như nút on/off, rẽ trái rẽ phải, tiến lùi nên bé có thể điều khiển cho xe chạy tiến/lùi, rẽ phải, rẽ trái, chạy xoay tròn giúp bé yêu phát triển khả năng định vị và thỏa sức điều khiển xe mô hình của mình một cách sáng tạo và linh hoạt.

- Là sản phẩm đồ chơi được các bé trai vô cùng yêu thích, kiểu dáng đẹp, bắt mắt và bắt mắt thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của bé đang trong giai đoạn phát triển

not rated 160.000  Thêm vào giỏ
Sale! Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 8681
Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 8681

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Chạy Pin 4 Món

máy xay sinh tố-máy đánh trứng - máy ép hoa quả - bình nước siêu tốc: lắp pin vào chạy như thật ,giúp bé học nữ công gia chánh.

       Đồ chơi là thứ vô cùng cần thiết trong cuộc sống của một đứa trẻ. Không chỉ giúp bé chơi ngoan để ba mẹ rảnh rang làm việc, mà còn góp phần quan trọng trong việc hình thành và phát triển tư duy, trí não của bé. Khi lựa chọn đồ chơi cho bé, ba mẹ cần lưu ý  độ tuổi, khả năng nhận, cảm thụ để mua những món đồ chơi thích hợp. Từ 3 tuổi trở lên, bé thường thích bắt chước những hành động việc làm của ba mẹ, thích những đồ chơi sinh động chính vì thế những đồ chơi mô phỏng lại các hoạt động xung quanh như: bộ đồ làm bếp, mua hàng, nhà cửa, bàn ghế…sẽ khiến bé cảm thấy hứng thú.
       Với bộ đồ chơi này, bé sẽ khám phá cuộc sống xung quanh thông qua những công việc hằng ngày, cũng như tập cho bé thói quen tự lập, tự mình làm được những việc nhỏ. Bé có thể tập làm người nội trợ tí hon cùng mẹ hay các bạn khi xay sinh tố, ủi đồ, hút bụi, ép nước trái cây

not rated 300.000  250.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO Friends 10162
LEGO Friends 10162

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Friends 10162​

      Dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên, Lắp ghép Friends mang đến cho bé một thế giới mới ngập tràn niềm vui và nụ cười khi được thỏa thích đắm chìm trong cuộc sống của những cô nàng xinh đẹp và cá tính.
      Đến với Bộ lắp ghép Friends, bé sẽ có thể tự mình làm những công việc yêu thích cùng các nhân vật đáng yêu như xây dựng, trang trí nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc thú cưng, làm các công việc và nghề nghiệp khác nhau như bác sĩ, ca sĩ, người bán hàng…
      Bộ lắp ghép Friends tái hiện lại cuộc sống ở thành phố Heartlake của 5 cô bạn nhỏ có tên là Olivia, Mia, Andrea, Stephanie và Emma. Tại đây, mỗi cô nàng có tính cách riêng biệt luôn vui tươi và hòa đồng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thật thú vị và hấp dẫn. Tình bạn của 5 cô nàng này khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ và lôi cuốn. 

not rated 400.000  275.000  Thêm vào giỏ
LEGO Friends 10167
LEGO Friends 10167

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Friends 79165

      Dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên, Lắp ghép Friends mang đến cho bé một thế giới mới ngập tràn niềm vui và nụ cười khi được thỏa thích đắm chìm trong cuộc sống của những cô nàng xinh đẹp và cá tính.
      Đến với Bộ lắp ghép Friends, bé sẽ có thể tự mình làm những công việc yêu thích cùng các nhân vật đáng yêu như xây dựng, trang trí nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc thú cưng, làm các công việc và nghề nghiệp khác nhau như bác sĩ, ca sĩ, người bán hàng…
      Bộ lắp ghép Friends tái hiện lại cuộc sống ở thành phố Heartlake của 5 cô bạn nhỏ có tên là Olivia, Mia, Andrea, Stephanie và Emma. Tại đây, mỗi cô nàng có tính cách riêng biệt luôn vui tươi và hòa đồng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thật thú vị và hấp dẫn. Tình bạn của 5 cô nàng này khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ và lôi cuốn. 

not rated 120.000  Thêm vào giỏ
LEGO Friends 79165
LEGO Friends 79165

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Friends 79165

      Dành cho các bé từ 4 tuổi trở lên, Lắp ghép Friends mang đến cho bé một thế giới mới ngập tràn niềm vui và nụ cười khi được thỏa thích đắm chìm trong cuộc sống của những cô nàng xinh đẹp và cá tính.
      Đến với Bộ lắp ghép Friends, bé sẽ có thể tự mình làm những công việc yêu thích cùng các nhân vật đáng yêu như xây dựng, trang trí nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc thú cưng, làm các công việc và nghề nghiệp khác nhau như bác sĩ, ca sĩ, người bán hàng…
      Bộ lắp ghép Friends tái hiện lại cuộc sống ở thành phố Heartlake của 5 cô bạn nhỏ có tên là Olivia, Mia, Andrea, Stephanie và Emma. Tại đây, mỗi cô nàng có tính cách riêng biệt luôn vui tươi và hòa đồng cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống thật thú vị và hấp dẫn. Tình bạn của 5 cô nàng này khiến cho ai cũng phải ngưỡng mộ và lôi cuốn. 

not rated 180.000  Thêm vào giỏ
Bóng nhựa nhỏ nhiều màu
Bóng nhựa nhỏ nhiều màu

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Bóng nhựa nhỏ nhiều màu 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

      Bé 1-3 tuổi rất thích bóng tròn và các vật cầm nắm được nhiều màu sắc, nhận biết màu sắc là khái niệm đầu tiên cho bé nhận biết thế giới xung quanh. Những quả bóng nhỏ xinh sẽ thu hút bé tập ném, chạy theo hay cầm nắm.

      Màu sắc nổi bật, rực rỡ, bắt mắt sẽ khiến bé càng thêm thích thú.

not rated 28.000  Thêm vào giỏ
Lắp ghép Chữ Số Anto-04
Lắp ghép Chữ Số Anto-04

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Lắp ghép Chữ Số Anto-04 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

      Bộ đồ chơi lắp ghép Chữ Số giúp bé phát triển khả năng nhận thức chữ số và màu sắc thông qua  trò chơi ghép chữ.

    Các sản phẩm lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

not rated 85.000  Thêm vào giỏ
Robot 5 anh em siêu nhân
Robot 5 anh em siêu nhân

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Robot 5 anh em siêu nhân

      Các bé trai luôn ấp ủ mơ ước được trở thành những siêu nhân, siêu anh hùng cứu trái đất từ thủa bé . Bởi vậy các dòng sản phẩm về những siêu nhân, siêu anh hùng luôn được dochoiquatang.net chú trọng và cập nhật,nhằm mang lại niềm vui thích cho con trẻ.

      Bộ sản phẩm 5 anh em siêu nhân là những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của MARVEL : Người nhện, supper man, người dơi,zezo... được các bé vô cùng yêu thích.

      Sản phẩm có cài đặt thêm đèn phát sáng cho bé yêu càng thêm thích thú.

not rated 80.000  Thêm vào giỏ
Ô Tô Điều Khiển bằng Robot
Ô Tô Điều Khiển bằng Robot

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Ô tô điều khiển bằng Robot
Sản phẩm Ô Tô Điều Khiển Bằng Robot mà dochoiquatang.net mang đến với hi vọng thu hút sự chú ý của bé ,giúp bé yêu phát triển khả năng định vị ,tưởng tượng sáng tạo trong các trò chơi mới.

     Thiết kế cực độc đáo biến điều khiển cầm tay thành robot có dây đeo vào tay,bé có thể cùng chạy, cùng tiến lùi với chiếc xe của mình bằng cách co duỗi tay giống như một người bạn,một trải nghiệm thú vị hoàn toàn mới,giúp bé yêu phát triển khả năng định vị và thỏa sức điều khiển xe mô hình của mình một cách sáng tạo và linh hoạt.

not rated 250.000  Thêm vào giỏ
Lắp ghép thông minh
Lắp ghép thông minh

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Lắp ghép thông minh 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

      Bộ đồ chơi lắp ghép thông minh tích hợp nhiều trò chơi tư duy giúp bé phát triển khả năng nhận thức hình ảnh và màu sắc thông qua các trò chơi đơn giản.

    Các sản phẩm lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 100.000  Thêm vào giỏ
Xe Xúc Bánh Đà
Xe Xúc Bánh Đà

?  Giới Thiệu Sản Phẩm :Xe Xúc Bánh Đà 

      Các loại xe ô tô đồ chơi từ lâu vẫn luôn là niềm đam mê của tất cả các bé trai từ nhỏ tới lớn. Kiểu dáng phong phú, thiết kế độc đáo,màu sắc tươi sáng với đủ loại tích hợp khiến những chiếc oto đồ chơi giờ đây càng ngày càng giống thật, hấp dẫn và thu hút không chỉ các cậu bé mà ngay cả các cô bé nữa.

      Nằm trong bộ sản phẩm các ô tô dùng trong lĩnh vực xây dựng, xe xúc bánh đà từ lâu đã chiếm được cảm tình của các bé do ngoài việc chạy, xe có thể dùng để nâng, xúc các mô hình đồ chơi lắp ráp nhỏ của bé từ nơi này sang nơi khác bằng bánh đà.

      Thiết kế mượt mà không có các cạnh sắc, các gờ nhựa nhô ra.Sản phẩm xe xúc bánh đà mà dochoiquatang.net mang đến với hi vọng thu hút sự chú ý của bé ,giúp bé yêu phát triển khả năng định vị ,tưởng tượng sáng tạo trong các trò chơi mới.

?  Đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho các bé giai đoạn từ 1 đến 5 tuổi. Bạn có thể an tâm tuyệt đối về sự an toàn của bé khi bé chơi một mình với xe.

?  Đây cũng là món quà vô cùng hấp dẫn khi bạn mua tặng bé trong các dịp sinh nhật , Tết thiếu khi 1-6 , Trung thu hay Giáng sinh...

not rated 90.000  Thêm vào giỏ
Tàu Hỏa Siêu Tốc Phun Khói
Tàu Hỏa Siêu Tốc Phun Khói

?  Giới Thiệu Sản Phẩm :  Tàu Hỏa Siêu Tốc Phun Khói

?  Đặc Biệt : Khác với tàu hỏa thông thường,tàu hỏa siêu tốc thiết kế theo kiểu dáng tàu hỏa hơi nước cổ điển có những điểm thu hút riêng sâu :

1) Thiết kế : thiết kế cổ điển tàu 4 toa tiêu biểu, có thể tháo lắp.Bao gồm toa đầu tàu tinh xảo, đẹp mắt, khoa chở hành khách, khoa chứa nhiên liệu,khoa chở gỗ.Dài khoảng 85cm.

2) Mô tơ : mô tơ khỏe,6 pin AA 1,5V , khéo theo 4 toa tàu vẫn đi nhanh, tự động tránh vật cản ,khéo theo cả 3 toa sau tránh theo không đổ.Đầu tàu có chế độ phun khói trắng mô phỏng tàu hơi nước.Bánh xe thiết kế chuyển động như tàu hỏa thật.

3) Âm thanh : Mô phỏng âm thanh thật của tàu hơi nước rất sống động.

.Sản phẩm độc đáo thu hút sự chú ý của bé ,giúp bé yêu phát triển khả năng định vị ,tưởng tượng sáng tạo trong các trò chơi mới.

?  Đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho các bé giai đoạn trên 3 tuổi, giúp bé khám phá thế giới, rèn luyện kỹ năng vận động, tính tư duy hình không gian, trí tưởng tượng phong phú .

not rated 290.000  Thêm vào giỏ
Sale! Robot điều khiển từ xa
Robot điều khiển từ xa

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Robot điều khiển từ xa​

      Robot từ lâu vẫn là mẫu đồ chơi trẻ em được các bé trai vô cùng yêu thích và say mê. Bởi vậy, không chỉ dừng lại ở những mẫu robot đơn giản, dochoiquatang.net luôn cập nhật và mang đến cho các bạn nhỏ những mẫu robot mới nhất, hiện đại nhất với kiểu dáng độc đáo, vô cùng đa dạng và phong phú.

      Robot điều khiển từ xa là mẫu sản phẩm mới nhất trên thị trường với các chức năng vô cùng thú vị và độc đáo :

1) Chức năng điều khiển quay trái ,quay phải,tiến lùi ,bước đi linh hoạt.

2) Chức năng tự đi lại mặc định không cần điều khiển từ xa.

3) Chức năng âm thanh phong phú đa dạng : - Tiếng kêu của Robot

                                                                               - Các điệu nhạc vui nhộn.

4) Chức năng nhảy theo nhịp điệu nhạc.

5) Chức năng điều khiển bắn phi tiêu .
?  Đây sẽ là món quà tặng sinh nhật , quà tặng Tết Thiếu Nhi 1-6, Giáng Sinh... tuyệt vời mà ba mẹ dành tặng bé để bé có những giờ phút thư giãn, tìm hiểu cuộc sống sinh hoạt xung quanh, phát triển trí tưởng tượng và tư duy.

not rated 750.000  500.000  Thêm vào giỏ
LEGO Ninja Cuộc Chiến Quái Vật Rồng Đỏ
LEGO Ninja Cuộc Chiến Quái Vật Rồng Đỏ

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Ninja Cuộc Chiến Quái Vật Rồng Đỏ 

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 80.000  Thêm vào giỏ
LEGO Ninja Chiến Xa Của Wrayth
LEGO Ninja Chiến Xa Của Wrayth

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Ninja Chiến Xa Của Wrayth

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 220.000  Thêm vào giỏ
LEGO Ninnja Chiến Xa Bọ Cạp
LEGO Ninnja Chiến Xa Bọ Cạp

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Ninnja Chiến Xa Bọ Cạp

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 160.000  Thêm vào giỏ
Sale! Ô Tô Điều Khiển – Siêu Xe Thể Thao 3688
Ô Tô Điều Khiển – Siêu Xe Thể Thao 3688

- Siêu Xe Thể Thao là sản phẩm đồ chơi mô hình mới nhất hiện nay với chất liệu vỏ bền, kiểu dáng đẹp, bắt mắt và bắt mắt thỏa mãn sự tò mò, hiếu kỳ của bé đang trong giai đoạn phát triển

not rated 350.000  290.000  Thêm vào giỏ
Robot Biến Hình Ô Tô MC Queen
Robot Biến Hình Ô Tô MC Queen

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : Robot biến hình ô tô MC Queen​
      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành những phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 180.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO Ninja Phi Thuyền Sấm Sét
LEGO Ninja Phi Thuyền Sấm Sét

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Ninja Phi Thuyền Sấm Sét

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 340.000  190.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO Ninnja Đại Chiến Rồng Xanh
LEGO Ninnja Đại Chiến Rồng Xanh

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Ninnja Đại Chiến Rồng Xanh​

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 350.000  195.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO Biệt Đội Ninja
LEGO Biệt Đội Ninja

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO Biệt Đội NINJA

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 250.000  150.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO NINJA Xe Đua Thần Tốc
LEGO NINJA Xe Đua Thần Tốc

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NINJA Cuộc Chiến Sư Phụ Cưỡi Rồng

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 550.000  290.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO NINJA Cuộc Chiến Sư Phụ Cưỡi Rồng
LEGO NINJA Cuộc Chiến Sư Phụ Cưỡi Rồng

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : LEGO NINJA Cuộc Chiến Sư Phụ Cưỡi Rồng

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 550.000  300.000  Thêm vào giỏ
Sale! LEGO Phantom Ninja Sấm 9796
LEGO Phantom Ninja Sấm 9796

?  Giới Thiệu Sản Phẩm : lego Phantom ninja Sấm 9796       

      Đồ chơi trẻ em là công cụ cho bé vui chơi giải trí.Nhưng bố mẹ có thể tận dụng các loại đồ chơi để biến chúng thành nhưng phương tiện hỗ trợ bé phát triển an toàn và lành mạnh.

    Các sản phẩm lego lắp ráp có nhiều ưu điểm giúp bé phát triển tư duy :

_  Tăng cường hoạt động trí não và rèn luyện thói quen tư duy.                                                   

–  Giúp bé có không gian vui chơi mở rộng trí tưởng tượng. 

_  Thách thức ý trí và trí tuệ của trẻ thường rất hấp dẫn các bé tham gia chơi.

–  Liên kết các hoạt động và thói quen chia sẻ, khám phá và ham mê học tập được hình thành. 

–  Rèn luyện sự kiên nhẫn , tỉ mỉ .

    Thông qua việc lắp ráp, các bé sẽ được tiếp cận với những phương pháp gợi mở tư duy thông minh, lôi kéo bé tham gia vào các hoạt động vui chơi học tập và khám phá xung quanh.

     Với những món đồ chơi thông minh, mang tính giáo dục bé có thể đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ song song với phát triển thể lực và kỹ năng

not rated 500.000  285.000  Thêm vào giỏ
Thú Rừng Và Động Vật Biển
Thú Rừng Và Động Vật Biển

? Giới Thiệu Sản Phẩm : Bộ Thú Rừng Và Động Vật Biển

Trẻ em sẽ học tất cả về động vật và môi trường sinh sống của chúng.

Giá trị giáo dục cho trẻ:

- Học về động vật trong bầy đàn cũng như mối quan hệ mẹ con

- Sắp xếp và phân loại

- Khám phá những môi trường và điều kiện sống khác nhau

- Học cách chăm sóc động vật 

Màu sắc nổi bật, hiện đại, bắt mắt sẽ khiến bé càng thêm thích thú.

not rated 85.000  Thêm vào giỏ