Cách tặng quà cho bạn gái

Bất kỳ một người con gái nào cũng thích được tặng quà. Nếu bạn đang muốn tán tỉnh hoặc lấy lòng cô ấy thì chuyện tặng quà lại càng quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn quà sao cho phù hợp.

Nếu bạn biết rõ sở thích của cô ấy

 

Trong trường hợp nếu bạn đã biết rõ sở thích của nàng thì việc tặng quà lại trở nên đơn giản hơn nhiều.

Cô ấy thích gì thì bạn cứ tặng như thế, nhưng nếu bạn chỉ biết sơ sơ, giả sử bạn biết rằng cô ấy thích hoa nhưng lại không biết thích hoa gì, trong trường hợp này hãy tặng hoa hồng cho chắc ăn, đồng thời lưu ý một chút về màu sắc của hoa, nếu tặng hoa hồng đỏ cũng được có điều nó hơi bình thường một chút, bạn muốn tạo sự khác biệt trong mắt cô ấy thì hãy chọn những bông hoa hồng trắng, hồng phớt hoặc hoa hồng trắng đỏ.

 

Cuối cùng đó là việc chọn số bông, với một cô gái tinh tế, họ rất hay để ý đến điều này.

Xem thêm

Chọn quà sinh nhật cho cô nang cá tính

Chọn quà cho cô nàng khó tinh

Chọn quà sinh nhật phù hợp với tính cách

Nếu bạn chưa biết về sở thích của cô ấy

Trong trường hợp này bạn hãy chọn những món quà mà các cô gái khó có thể chán ghét. Dưới đây là một vài loại mà các bạn có thể tham khảo:

+ Gấu bông:

Con gái thì ai cũng yêu những con thú nhồi bông bông cả. Do vậy bạn dùng nó làm quà tặng thì cô ấy chắc chắn là không thể chê rồi. Nên nhớ là chọn những con thú dễ thương một chút như cún, mèo, gấu… chứ đừng chọn những món hung tợn như khỉ đột hay siêu nhân này nọ nhé.

Nếu nơi tặng quà là nhà cô ấy thì hãy mua một con gấu bông thật to và khổng lồ, vì các nàng thường rất thích có gấu để ôm khi đi ngủ. Mà mỗi khi đi ngủ ôm gấu do bạn tặng thì kiểu gì cô ấy cũng sẽ sinh ra những tâm tư khác về bạn. Vị trí của bạn trong lòng nàng sẽ tăng lên đáng kể.

Còn nếu nơi tặng quà xa nhà nàng thì bạn hãy chọn những món quà nhỏ dễ cầm tay, vì nếu dùng một con gấu to quá nàng cầm nắm không tiện lợi chỉ sợ lại sinh ra lòng chán ghét.

+ Hoa

Hoa là một món quà vừa tiện lợi cũng như dễ dàng để tặng nhất. Có rất nhiều loài hoa đẹp có thể dùng như hoa hồng, hoa thủy tiên, hoa sen, mẫu đơn, hoa ly. Riêng hoa hồng là loài hoa của tình yêu cho nên nó chính là một món quà thích hợp nhất dành tặng người yêu.

Nếu bạn tặng quà trong một ngày trọng đại hay một dịp nào đó như ngày hẹn đầu tiên, ngày 8/3, 20/10, Valentine, ngày sinh nhật thì hãy chọn một bó hoa thật to kèm thiệp chúc mừng ở bên trên.

Còn nếu chỉ là cuộc gặp gỡ bình thường thì hãy tặng một bông hoa hồng thôi nhé, từ đó cô ây sẽ thấy được tấm lòng chân thành của bạn.

+ Đồ chơi

Những món đồ chơi đơn giản cũng là một món quà rất thích hợp cho cô nàng. Ví dụ như một ngôi nhà nhỏ, một bức tượng đôi nam nữ ôm/hôn nhau ngộ nghĩnh, một chùm bong bóng, móc treo chìa khóa, một chiếc cốc tình yêu hay một bóng đèn ngủ cầu kỳ.

+ Truyện

Truyện, tiểu thuyết, truyện tranh, manga cũng là một loại quà thú vị. Bạn có thể lựa chọn những cuốn phù hợp với nàng như tiểu thuyết ngôn tình (chọn những cuốn tình yêu của Nguyễn Nhật Ánh – truyện của bác này rất là hot đó), hoặc truyện Harry Potter, Đô rê mon, Conan… Tất nhiên phải đảm bảo rằng nàng chưa từng đọc nó kẻo mua rồi lại thành công cốc.

+ Đồ handmade

Những món đồ handmade tức là quà do chính tay bạn làm ra. Do bạn tự làm nên về mặt ý nghĩa sẽ không hề nhỏ chút nào. Cô ấy nhận được quà sẽ rất cảm động. Có điều hiện nay bạn không cần tự tay làm nữa là có thể ra mua ngoài cửa hàng cũng được. Có rất nhiều loại để chọn làm quà như sao giấy, hạc giấy, ngôi nhà bằng tăm/diêm, đèn chớp nháy…

Theo mình để ý thì giới trẻ hiện giờ rất chuộng tặng nhau những chiếc gối ngủ có thêu tên 2 người ở trên. Bạn có thể ra tiệm đặt một cái như vậy.

+ Bánh, kẹo

Trong một số dịp như Valentine hay sinh nhật thì tặng bánh kẹo cũng là một lựa chọn không tồi. Bạn có thể mua bánh kem, kẹo sô cô la để dành tặng nhé. Ngoài ra khi mua ở một số cửa

hàng lớn bạn có thể nhờ họ in chữ chúc mừng lên trên bánh.

+ Những món đồ xa xỉ

Nếu ví tiền của bạn sủng sỉnh một chút thì có thể lựa những món quà xa xỉ như mỹ phẩm (nước hoa, sữa tắm, dầu gội…) hoặc quần áo, giày dép, thắt lưng, guốc, nhẫn, vòng cổ, vòng tay, đồng hồ, laptop, USB, điện thoại, xe máy….

Lưu ý là hãy tìm hiểu kỹ số đo và kích cỡ phù hợp với nàng trước rồi hãy mua nhé.

Tặng quà một cách tinh tế

Trong nhiều trường hợp bạn cũng phải linh hoạt và tặng quà một cách tinh tế. Ví dụ bạn và nàng một lần đi đâu đó, cô ấy thấy một chiếc váy và kêu nó đẹp quá. Bạn hãy cố gắng làm sao để mua một chiếc y như vậy tặng nàng.

Bạn cũng phải chủ động tìm hiểu một chút về nàng, ví dụ bạn để ý cô ấy đang dùng một chiếc điện thoại đã cũ, chạy một con xe đã hết thời, hay thiếu một cái laptop để làm việc… Bạn cũng có thể dành dụm một khoản để mua tặng nàng. Cô ấy nhận được tự nhiên sẽ cảm động rất nhiều.

Xem thêm tại: Đồ chơi trẻ em – Quà sinh nhật – Quà tặng độc đáo

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *